น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ เกมเดิมพันสุดมันส์ ที่นักพนัน ต้องลองเล่น

น้ำเต้าปูปลา

เมื่อพูดถึง น้ำเต้าปูปลา หลายคนคงจะย้อนนึกถึงภาพวันวานเก่าๆ ที่เคยไปซื้อเล่นตาม ร้านสะดวกซื้อ ร้านโชห่วย ที่มีวางขายกันอยู่เกลื่อนกลาด อีกทั้งสำหรับบางคน ไก่เสือกุ้ง ก็อาจเป็น เกมพนัน เกมแรก ที่เคยเล่น ทำไม น้ำเต้า ปู ปลา จึงเป็น เกมพนันสุดคลาสสิค ที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย วันนี้ผมจะพาทุกท่านไป ย้อนระลึกถึงวันวาน พร้อมแนะนำ ช่องทางการเล่น น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ แบบง่ายๆ แต่ ได้เงินจริง มาฝากกันครับ

 

น้ำเต้าปูปลา คือ อะไร ทำไมถึงเป็นเกมพนัน ที่ใครๆ ก็รู้จัก

ที่มาน้ำเต้าปูปลา

หากใครที่ยังไม่รู้จัก หรือ ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน เราก็มีเกร็ดความรู้ดีๆ เกี่ยวกับเกมๆ นี้ มาบอกต่อครับ โดย น้ำเต้าปูปลา นั้นจัดเป็น เกมพนันที่ใช้อุปกรณ์การเล่นไม่เยอะ แต่อุปกรณ์ที่ต้องใช้นั่นจะเป็นอุปกรณ์เฉพาะทาง โดยหลักๆ แล้ว จะใช้ ลูกเต๋า ในการเล่น 3 ลูก และ กระดาษ ที่ไว้ใช้วางเดิมพัน

โดยที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะไม่เป็นจุด 1-6 เหมือนลูกเต๋าทั่วๆ ไป หากแต่จะมีสัญลักษณ์ รูปสัตว์ และ สิ่งของปรากฎอยู่ในหน้าลูกเต๋าแต่ละด้าน ประกอบไปด้วย น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ และ กุ้ง อีกทั้งแต่ละสัญลักษณ์ ก็จะมีสีกำกับ ที่ไม่เหมือนกัน ทั้ง น้ำเงิน แดง เขียว โดยบางแบบอาจจะมีเลขกำกับเหมือนไฮโล

 

วิธีเล่น น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ ในเว็บพนัน และ มือถือ

เกมน้ำเต้าปูปลา

แม้รูปแบบการเล่นหลักๆ ของเกมนี้ จะไปคล้ายคลึงกับเกม ซิคโบ คือ เริ่มต้นดีลเลอร์จะทำการเขย่าลูกเต๋า ทั้ง 3 ลูก ที่อยู่ในอุปกรณ์ปิดสนิท ให้ผู้เล่นได้เลือกทายผล ใน แบบต่างๆ  ซึ่งสำหรับเกมนี้ ได้ถูกผลิตออกมาในเวอร์ชั่นออนไลน์ หลากหลายรูปแบบมาก

ทั้งแบบที่ใช้การแทนที่ สัญลักษณ์ด้วยตัวเลข 1-6 น้ำเต้าปูปลาสด และ อื่นๆ อีกมากมาย แต่ในวันนี้ เราจะมาแนะนำเกมในรูปแบบที่เล่นง่าย และคลาสสิค ที่สุด ก็คือ น้ำเต้าปูปลา มือถือ จากค่าย sbobet

 

ทางเข้า เดิมพัน Fish Prawn Crab อัปเดต ใหม่ล่าสุด 2021

สำหรับใครที่อยากจะเล่น น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ที่ดีที่สุด แต่ไม่รู้จะเล่นกับเว็บไหนนี้ เราขอแนะนำ เกม Fish Prawn Crab จากค่ายสโบเบท ที่น่าเล่น จาก ภาพ CG กราฟฟิคที่สวยงาม ดีลเลอร์สวย ระบบเสถียร ไม่กระตุก แม้จะเล่นผ่าน มือถือ ที่สำคัญ ไม่ต้องโหลดแอพ เข้าเล่นได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา เล่นได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ซึ่งสำหรับใครที่อยากเข้าเล่นแล้ว ก็สามารถดูขั้นตอนการเข้า ดังต่อไปนี้

ทางเข้า น้ำเต้าปูปลา

 

  • ล็อกอินเข้าสู่ ระบบ ให้เรียบร้อย ให้ใครยังไม่มีไอดี คลิก >>> สมัคร sbobet
  • มองหาเมนู Games จากนั้น เลือกไปที่โหมด Categories จากนั้นให้คลิกไปที่ Table Game
  • มองหากเกม Fish Prawn Crab จากค่าย Funky Games แล้วเข้าเล่นเกมได้เลย

 

รูปแบบการเดิมพันและ อัตราจ่าย น้ำเต้าปูปลา

เมื่อคุณเข้าเกมมาแล้วก็ไม่ต้องตกใจและงุนงงไปนะครับ ว่ามีอะไรเยอะแยะ เต็มไปหมด เนื่องจาก วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา นั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพราะสิ่งที่คุณต้องทำก็มีเพียงแค่การเดิมพันในช่องที่คิดว่า ลูกเต๋า จะออกหน้าไหนเท่านั้น โดยรูปแบบที่เปิดให้แทง ก็จะประกอบไปด้วย

แทงเต็ง

แทงเต็ง คือ การเลือก แทงสัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์หนึ่ง และยิ่งหากมีการออกเต๋ารูปแบบซ้ำมากเท่าไหร่ อัตราจ่ายก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ยกตัวอย่าง

  • แทงปู ถ้ามี 1 ใน 3 ลูกออกมาเป็น ‘ปู’ คุณก็จะเป็นผู้ชนะการเดิมพันในรอบนั้น โดยมีอัตราการจ่าย 2:1 เท่า
  • แทงปลา แล้วมีปลาออก 2 ใน 3 ลูก ก็จะนับว่าคุณเป็นผู้ชนะการเดิมพันในรอบนั้น โดยมีอัตราการจ่าย 3:1 เท่า
  • แทงกุ้ง แล้วลูกเต๋าเปิดมา เป็นกุ้งทั้งหมด 3 ลูก คุณจะได้รับรางวัลใหญ่ โดยมีอัตราจ่ายที่ 13:1 เท่า

แทง combo

แทง น้ำเต้าปูปลา แบบคู่ จะมีให้เลือกแทงหลากหลายแบบ ประกอบ ไปด้วย แทงปลาปู, แทงปลาน้ำเต้า, แทงปลาไก่, แทงกุ้งเสือ, แทงเสือไก่, แทงกุ้งไก่, แทงน้ำเต้าปู และสุดท้ายคือ แทง น้ำเต้าเสือ โดยอัตราจ่าย ของการเดิมพันแบบนี้ เราจะเรียกกันว่า Combo

  • Combo 2 = จำเป็นต้องมีลูกเต๋าที่แทงไว้ทั้ง 2 แบบใน 3 ลูก อัตราจ่าย 6:1
  • Combo 3 = ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกมีสัญลักษณ์ที่คุณเลือกแทงไว้ทั้งหมด อัตราจ่าย 8:1

ทั้งนี้ แทงน้ำเต้าปูปลา ขั้นต่ำ 1 บาท สูงสุด 5,000 บาท ต่อการเดิมพันในแต่ละรอบ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ สำหรับนักพนันทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญเกมๆนี้ เป็นเกมที่ผู้เล่นมีโอกาส ทำเงินจากคาสิโน ได้ค่อนข้างมาก เนื่องจากมีค่า RTP (Return to Player) สูงถึง 96.30%

 

แจกสูตร เล่นน้ำเต้าปูปลายังไงให้ได้เงิน ฟรี

เล่น น้ำเต้าปูปลา ยังไง ให้ได้เงิน

สำหรับ สูตรน้ําเต้าปูปลา ที่ใช้ได้จริง จาก เซียนพนัน คือ การแทง น้ำเต้าปูปลา แบบควบคู่ หรือ ก็คือ แทงแบบ Combo โดยเลือกสัญลักษณ์ให้กระจายกันไปหลายๆ รูปแบบ ซึ่งการแทงแบบนี้ แม้จะใช้ต้นทุนสูง กำไรน้อย แต่ก็เป็นวิธีที่ผู้เล่นได้เงินแบบชัวร์ๆ หรือมีโอกาสที่จะเสียเงินน้อยมาก

ซึ่งหากใครอยากได้กำไรเยอะๆ ก็เอาเงินที่ได้จากสูตรนี้ มาแทงทบ ต่อยอด ลุ้นๆ โดยการแทงแบบเดี่ยวแทน เพื่อหวังลุ้นเงินก้อนโต

และถ้ามองหา เว็บ สโบเบ็ต ดีที่สุด เราขอแนะนำ ให้กดไปอ่านกัน


สรุปก็คือ หากคุณกำลังมองหาเกมพนันที่สนุก เล่นได้แบบเพลินๆ  ปูปลาน้ำเต้า ก็จัดว่าเป็นเกมพนันที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง ทดลองเล่นน้ำเต้าปูปลา ฟรี <<< คลิกที่ลิงค์ได้เลยครับ