พนัน csgo เคาน์เตอร์ สไตร์ท ออนไลน์ รูปแบบการเดิมพันมากที่สุด

csgo

CSGO หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันดีในชื่อ Counter-Strike จัดเป็นเกมแนว FPS ยิงกันสุดมันส์ ที่คอเกมหลายคนยกย่องว่าเป็น เกมคอมพิวเตอร์ ที่ดีที่สุด ตลอดกาล  เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นสนุก เล่นแล้วเพลิน สามารถเล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ จนมีรายการแข่งขัน เคาน์เตอร์ออนไลน์ เกิดขึ้นมากมาย และแน่นอนว่า เมื่อมีการแข่งขัน ก็ย่อมต้องมีการ พนันเคาน์เตอร์ เกิดขึ้น  แทง CSGO ยังไง เว็บไหนคุ้มที่สุด เราไปศึกษามาให้แล้ว


ที่มา CSGO คือ อะไร รูปแบบการเล่น เป็นอย่างไร อยากอ่านเรื่อง แทง eposrt

ประวัติเกมเคาน์เตอร์

ก่อนที่เราจะไปรู้วิธี พนัน CSGO ผมก็ขออาสาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ประวัติเกม CS:GO หรือชื่อเต็มๆ ว่า Counter-Strike: Global Offensive แบบคร่าวๆ กันก่อน โดยเคาน์เตอร์นั้น ถูกผลิตและจัดจำหน่าย โดย Valve Corporation ในปี 2555 ให้เล่นบน Microsoft Windows, OS X, Linux, Xbox 360 และ PlayStation  และ จัดเป็นเกมแนว FPS (First Person Shooting) ยุคแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกมเคาน์เตอร์ นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่ เกมเมอร์ยุคนั้น ก็เป็นเพราะว่า Gameplay มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แถมยังสนุก โดยรูปแบบการเล่น Counter นั้นจะให้ผู้เล่นแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายคือ  ฝ่าย Terrorists หรือที่เรียกติดปากว่า ฝ่ายโจร และ ฝ่าย Counter Terrorists ฝ่ายตำรวจ

เมื่อแบ่งทีมกันได้แล้ว ทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็มีภารกิจและมิสชั่น ที่ต้องทำแตกต่างกันออกไป ตามแต่ล่ะ MAP เช่น ช่วยเหลือตัวประกัน หรือ วางระเบิดจู่โจมจุดที่กำหนด ซึ่งหากใครทำสำเร็จก็จะชนะการเล่นในรอบนั้นๆ ไป อย่างไรก็ตาม ในการเล่นเกมเคาน์เตอร์ วิธีที่จะสามารถชนะง่ายที่สุด คือ การกำจัดศูตรฝั่งตรงข้ามให้หมด ก่อนที่จะถูกกำจัด

สนใจ ดาวน์โหลด และ เล่นเกม CS:GO <<< คลิกเลย

 

ทำไม CS:GO ถึงยังเป็นหนึ่งใน เกมออนไลน์ ที่ดีที่สุด ตลอดกาล

CSGO เกมออนไลน์ดีที่สุด

 

CSGO จัดเป็นเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ประกอบการ ที่ผู้เล่นสามารถเริ่มเกมใหม่ได้ตลอด ทำให้ เกมเคาน์เตอร์ ถูกผลิตออกมาให้คอมเกมได้เล่นกันหลายเวอร์ชั่น ซึ่งเวอร์ชั่นที่ทำให้ แฟรนชาย นี้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และได้รับความนิยมมากมาจนถึงปัจจุบัน ก็คงหนีไม่พ้น CS:GO ที่เปิดให้ แบบ ออนไลน์ ฟรี ในสตรีม

ความนิยมของเกม ซีเอสจีโอ นั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้มีรายการแข่ง ทั้งในระดับมือสมัครเล่น และ ระดับมืออาชีพ เกิดขึ้นมากมาย มีผู้คนให้ความสนในใจและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก ทำให้เว็บพนันชั้นนำหลายแห่ง ที่เริ่มจับเทรนด์ได้ ก็เริ่มมีการ พนัน CS:GO ไว้เป็นหนึ่งใน พนันอีสปอร์ต ให้นักพนันได้ลงเดิมพันต่อจาก พนันdota2

 

พนัน CSGO ออนไลน์ เว็บไหนดี

หากคุณกำลังมองหา เว็บแทง CS:GO  ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน การ สมัครพนันอีสปอร์ต sbobet ถือเป็นเว็บพนันอันดับต้นๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง รายการแข่งขันที่มีให้เลือกแทงเยอะ หลากหลายรายการ หรือจะเป็นในเรื่อง อัตราต่อรองที่ได้มาตรฐานตาม แฮนดิแคปสากล ที่นิยมใช้กันทั่วโลก จนเราไม่อาจปฎิเสธได้ว่า สโบ คือ เว็บพนันเคาน์เตอร์ที่ดีที่สุด ในปัจจุบัน

ทางเข้า csgo

ซึ่งสำหรับใครที่อยากเริ่มต้น พนันอีสปอร์สโบเบ็ต ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ทำการสมัครสมาชิก ฝากเงิน และทำการล็อกอินเข้าสู่ id ของท่าน จากนั้นสังเกตที่แถบเมนูด้านบน จะมีเมนู E-Sport ให้กดคลิกเข้าไป จากนั้นคลิกเลือก แทง CSGO ในคู่ที่ต้องการเดิมพันได้เลย

 

รูปแบบการเดิมพัน CSGO ที่เปิดให้ลงเดิมพันมีอะไรบ้าง

รูปแบบการเดิมพันเคาน์เตอร์

สำหรับมือใหม่ที่อยากจะเริ่มต้น พนัน CS:GO สิ่งที่จำเป็นต้องรู้เป็นอย่างแรก ก็คือ  รูปแบบการเดิมพัน ภายในเกมนั่นมีอะไรบ้าง ซึ่งในวันนี้ผมก็ได้รวบรวม รูปแบบการเดิมพันที่เปิดให้แทง ทั้งหมดมาให้แล้ว

แทงซีรีส์

 • Series พนันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันโดยรวมทั้งหมด มักจะใช้กับการแข่งขันที่มีการตัดสินผลแพ้ชนะเป็น Bo3, Bo5
 • Handicap พนันตามอัตราต่อรอง โดยนับเป็นเกม เช่นหากต่อ 1.5 ก็หมายความทีมต่อต้องชนะ 2-0 เกม หากชนะแค่ 2-1 ก็จถือว่าเสียเงินเดิมพันไป

แทงเกมเคาน์เตอร์

 • Game ทายว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกม หรือ Map นั้นๆ
 • Total Round ทายว่าจำนวนรอบที่ใช้แข่งในเกมนั้นๆ จะใช้การแช่งขันทั้งหมดกี่รอบ โดยจะมีให้เลือก แทงมากกว่า น้อยกว่า ราคากลางที่เว็บกำหนดให้

correct score

 • Correct Score ทายว่าเมื่อจบเกม สกอร์การแข่งขันจะจบลงที่สกอร์เท่าไหร่ โดยจะไม่นับรวม Overtime หรือการต่อเวลา

csgo betting

 • แฮนดิแคปสากล คือ การเดิมพันที่อาศัยราคาต่อรองกลาง โดยจะต่อมากต่อน้อย ขึ้นอยู่กับชื่อชั้นและฝีมือของผู้เล่นในทีม
 • First Round Win ทายทีมที่จะชนะในรอบแรก
 • 16th Round Win ทายว่าทีมในจะทำแต้มได้ถึง 16 รอบก่อน
 • First to Win 5 Rounds ทายว่าทีมไหนจะชนะถึง 5 รอบก่อน
 • First to Win 10 Rounds ทายว่าทีมไหนจะชนะถึง 10 รอบก่อน
 • Total Rounds Odd Or Even ทายว่าจำนวนรอบที่ใช้เล่นทั้งหมด จะเป็นคู่หรือคี่
 • Game 1 Total Enemy Kills Odd Or Even ทายว่าจำนวนการคิลที่เกิดขึ้นในเกม จะเป็นคู่หรือคี่

ซึ่งอัตราต่อรองในแต่รอบ ก็จะมี อัตรา ราคาไหลขี้น ราคาไหลลง ตลอดเวลา ตามราคาตลาดโลก โดยจะพิจารณาดูจาก แต่ละทีมว่า ทีมไหนมีโอกาสชนะมาก ชนะน้อย และปัจจัยอื่นๆ โดยวิธีการคิดคือ เงินที่ใช้ลงเดิมพัน x อัตราต่อรอง = เงินที่จะได้เมื่อพนันชนะ เหมือนการ พนันฟุตบอลอีสปอร์ต แต่ พนัน CSGO sbobet ขั้นต่ำ 25 บาทเท่านั้น

 

แจกเทคนิค แทง CS:GO ยังไงให้ได้เงิน

สถิติ csgo

พื้นฐานในการเล่นพนันทุกชนิดให้ได้เงิน ก็คือ คนแทงต้องทำเข้าใจ และศึกษา วิเคราะห์ฟอร์มทีม ที่ต้องการจะเดิมพันด้วย โดยพิจารณาจากราคาต่อรองที่เว็บได้กำหนดมาให้ ซึ่งในส่วนนี้จะอาศัยประสบการณ์ค่อนข้างเยอะ เพราะ ผู้เล่นจำเป็นต้องดูให้ดีว่า แต่ละทีมความฟอร์มเป็นอย่างไหร สไตล์การเล่นเป็นแบบไหน

จากนั้นจึงค่อยเริ่มเดิมพันโดย อาศัยการจัดสรรปันส่วน งบพนัน ไม่ให้เกินตัว จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน รู้จักการใช้โปรโมชั่น โบนัสที่เว็บพนันเสนอให้ เพื่อให้การ พนัน CSGO ของคุณ เป็นไปได้อย่างลื่นไหลมากที่สุด

ในเว็บ สโบเบ็ต หรือ nova88 มีให้แทง esport เจ้าใหญ๋ มีให้แทงตลอด อยากเล่น ลองคลิกเข้าไปดู