สอน แทงเบสบอล SBOBET ออนไลน์ สโบเบท เล่นง่าย ลุ้นสนุกไม่แพ้ฟุตบอล

สอน แทงเบสบอล SBOBET ออนไลน์ สโบเบท เล่นง่าย ลุ้นสนุกไม่แพ้ฟุตบอล

นอกจากกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิสแล้ว แอดขอนำเสนอกีฬาอีกประเภท ที่ดูแล้วสนุกไม่แพ้กีฬาข้างต้นเลยนั่นคือเบสบอล วันนี้แอดเลยถือโอกาส สอน แทงเบสบอล SBOBET ออนไลน์ สโบเบท ว่ามีรูปแบบราคาอะไรให้วางเดิมพันกันบ้าง แบบละเอียดมาให้เพื่อน ๆ ได้ศึกษาก่อนที่จะไปเริ่มเดิมพันเบสบอล

สอน แทงเบสบอล SBOBET ออนไลน์ สโบเบท เข้าใจง่าย

สอน แทงเบสบอล SBOBET ออนไลน์ สโบเบท เล่นง่าย ลุ้นสนุกไม่แพ้ฟุตบอลเมื่อ Login เข้าระบบแล้ว
1. เลือกเมนู Sports
2. เลือกกีฬา Baseball
3. ส่วนสำหรับวางเดิมพันกีฬาเบสบอล


รูปแบบและราคาเบสบอล ที่ทาง SBOBET มีให้เล่นในส่วนของหน้าต่าง วางเดิมพันเบสบอล มาดูกันว่า สโบเบท มีราคาอะไรให้เรา แทงเบสบอล กันบ้าง

 • ML (Money Line) : เป็นการแทงเบสบอลแบบเลือกผู้ชนะ ไม่มีอัตราต่อรอง ทีมไหนมีโอกาศชนะมากกว่าก็จะได้อัตราการจ่ายน้อยลง โดยการเล่นแบบมันนี่ไลน์ ในการแข่งขันแต่ละแมทช์ต้องเล่นอย่างน้อย 5 inning หรือ 4.5 inning ถ้าทีมเจ้าบ้านเป็นทีมนำ
 • HDP (Handicap) : เป็นการแทงเบสบอลแบบมีอัตราต่อรอง โดยจะตัดสินสกอร์หลังจากจบ inning ที่ 9 และรวม inning พิเศษถ้าหากมี
 • OU (Over/Under) : เป็นการแทงเบสบอลแบบสูงต่ำ โดยทายผลรวม inning ว่าจะเป็นผลสูงหรือต่ำ กว่าราคาต่อรองที่เว็บกำหนดไว้ โดยจะตัดสินสกอร์หลังจากจบ inning ที่ 9 และรวม inning พิเศษถ้าหากมี
 • OE (Odd/Even) : เป็นการแทงเบสบอลแบบคู่คี่ โดยทายผลรวม inning ว่าจะเป็นผลคู่หรือคี่ กว่าราคาต่อรองที่เว็บกำหนดไว้ โดยจะตัดสินสกอร์หลังจากจบ inning ที่ 9 และรวม inning พิเศษถ้าหากมี

กฏ การเดิมพันกีฬาเบสบอล ใน Sbobet

 • การ แทงเบสบอล จะมีกฏของในแต่ละราคาที่แตกต่างกันออกไป แอดจะนำมาสรุปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านและเข้าใจได้ง่ายขึ้นนะครับ
 • หากการแข่งขันเริ่มก่อนกำหนด จะนับเฉพาะบิลที่ทำรายการมาก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันเท่านั้นบิลที่ทำรายการหลังการแข่งขันจะถือเป็นโมฆะ ยกเว้นการแทงเบสบอลสด (Live)
 • การเดิมพันเบสบอลรูปแบบรันรวมและรันไลน์ ต้องระบุพิชเชอร์ตามรายชื่อของทั้งสองฝ่ายเสมอ
 • การแข่งขัน Baseball หากคะแนนยังเสมอหลังจากแข่งขันไปแล้ว 12 inning การเดิมพันทั้งหมดของเบสบอลถือว่าปกติ (ยกเว้นการเดิมพันแบบ 1×2)
 • IBR : International Baseball Rules หรือ กฏเบสบอลสากล หากเกมการแข่งขันได้จบลง แล้วมีทีมใดทีมหนึ่งมีคะแนนขึ้นนำไปที่ 10 inning หรือมากกว่าหลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามมีการเดิมพันที่ 7 inning หรือ ถ้าทีมนั้นมีแต้มขึ้นนำมาที่ 15 อินนิ่งหรือมากกว่าหลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามมีการเดิมพันไว้อย่างน้อย 5 inning เหตุการณ์ข้างต้นนี้ถือว่าการเดิมพันยังคงปกติ ในที่นี้รวมทุกรูปแบบการแทงเบสบอล ML, O/E, O/U, รันไลน์
 • ระหว่างการแข่งขันเบสบอล หากมีการเลื่อนการแข่งขันหรือยกเลิกการแข่งขัน เป็นเวลามากกว่า 12 ชั่วโมง(นับจากเวลาเริ่มการแข่งขันตามกำหนด) แมทช์นั้นจำต้องเล่นครบ 5 inning หรือ 4.5 inning หากทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายนำ ถ้าไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ข้างต้นจะถือว่าโมฆะ แต่มีข้อยกเว้นสำหรับตลาดที่กำหนดอย่างไม่มีเงื่อนไข กรณีคะแนนเสมอกัน การเดิมพันทั้งหมดของตลาดผู้ชนะแมทช์ที่ทำนายผลจะกลายเป็นโมฆะ
 • การเดิมพัน Baseball แบบ O/U เกมต้องดำเนินการแข่งขันไป 9 inning หรือ 8.5 inning หากทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายนำ เพื่อใช้เป็นผลการแข่งขันในกรณีเกมมีการหยุดชั่วคราวในช่วงอินนิ่งพิเศษหรือยกเลิกการแข่งขัน สกอร์จะถูกตัดสินหลังจากอินนิ่งสุดท้าย ยกเว้นหากสอกร์ของทีมเจ้าบ้านเสมอหรือเป็นฝ่ายนำในครึ่งหลังของอินนิ่ง ในกรณีนี้จะนำสกอร์สุดท้าย ณ เวลาที่เกมถูกยกเลิกมาตัดสิน

การแทงเบสบอลก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วใช่ไหมครับ ถ้าหากได้อ่านบทความ สอน แทงเบสบอล SBOBET ออนไลน์ สโบเบท จนจบ ในบทความต่อไปแอดจะนำวิธีการดูเบสบอล รวมถึง กฏ กติกา การแข่งขันเบสบอล มานำเสนอเพิ่ม จะได้ทำให้เพื่อนๆ ดูและเข้าใจสนุกยิ่งขึ้น ใครสนใจแทงกีฬาประเภทอื่นๆ เรามี สอนแทงบอล สอนแทงบาส สอนแทงเทนนิส ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านและศึกษาด้วยนะครับ และยังมีบทความดีๆให้อ่านเพิ่มเติมได้อีกที https://howto-sbobet.com และ https://www.facebook.com/howtosbobet