แทง อีสปอร์ต esport ได้แล้ว sbobet เปิด แทง เกมส์ ออนไลน์ แล้ววันนี้

0
7320
esport sbobet
esport sbobet

วงการ ไทยอีสปอร์ต เมืองไทยกำลังคึกคัก เมื่อประเทศไทยได้ก่อตั้ง สมาคมไทยอีสปอร์ต แห่งประเทศไทยเป็นทีเรียบร้อย แต่หลาย ๆ คน ยังสงสัย การแทง เกมส์ออนไลน์  คืออะไร แล้วคนดูอย่างเราจะ สนุก sbobet แทง esport เกมส์ ออนไลน์ ได้หรือไม่  อ่านต่อเลย

อีสปอร์ต เกมส์ออนไลน์ แทงได้

อีสปอร์ต หรือ eSports ถ้าเรียกเต็มๆ คือ อิเล็กทรอนิกส์สปอตส์ Electronic sports คือการแข่งยัน
แข่งขันวิดีโอเกม โดยมีการแข่งตามประเภทของวิดิโอเกม เช่น เกมวางแผนการรบ, เกมต่อสู้ เกมส์กีฬา
ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีการแข่งขันทั้งสมัครเล่นกึ่งอาชีพ และ ระดับมืออาชีพ ซึ่งแบ่งการแข่งขัน
ในรูปแบบ กีฬาทั่วไป

sbobet เกมส์ ออนไลน์
sbobet เกมส์ ออนไลน์

เกมส์ยอดนิยม อีสปอร์ต ที่เล่นทั่วโลก

อันดับที่ 1 League of Legends
ข้อมูล: https://lol.garena.in.th/introduction
นี่คือเกมออนไลน์ อันดับ 1 ที่มีทั้งคนเล่น คนดูเยอะมากที่สุด  สถิติบอกว่ามีผู้ชมเกมนี้กว่า 60 ล้านคนทั่วโลก และมีคนเล่นกว่า 100 ล้านคน กับ เกม League of Legends

League of Legends
League of Legends

อันดับที่ 2 Dota 2
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
เกมน์ ออนไลน์ ประเภทแนว  MOBA ที่ใครหลายๆคน ต้องมีชื่อนี้อยู่ในดวงใจ  Dota 2 คนไทยเรียกเกมส์นี้ว่า ดอท เอ 2 และ ต่างชาติจะอ่านว่า โดต้า 2  เป็นเกมที่มีการแข่งขันบวกเงินรางวัลตอบแทนจำนวนมหาศาล ได้รับความนิยมทั่วโลก

dota 2
dota 2

อันดับที่ 3 Counter-Strike: Global Offensive  ** หรือ CS : GO
ข้อมูล: http://store.steampowered.com/app/730/CounterStrike_Global_Offensive/
เกมส์ ประเภท แนวการยิ่ง FPS (First Person Shooting)  มีการเบ่นที่รวดเร็ว ฉับไวแถมยังเร้าใจ และเล่นได้ทั้งเดี่ยวและทีม multi player สำหรับ Counter-Strike: Global Offensive ยิ่งในต่างประเทศก็มีการแข่งขันใหญ่ๆ หลายรายการมากๆ

แทง cs : go
แทง cs : go

อันดับที่ 4 HearthStone: Heroes of Warcraft
ข้อมูล: http://us.battle.net/hearthstone/en/
เกมการ์ดยอดนิยม HearthStone: Heroes of Warcraft ของทาง Blizzard  สร้างกระแสความนิยม ได้อย่างต่อเนื่อง จากสถิติมีตัวเลยบอกความสำเร็จอยู่ มีผู้เล่นตัวเกมได้ถึง 70 ล้านคนทั่วโลก

แทง HearthStone
แทง HearthStone

อันดับที่ 5 Overwatch
ข้อมูล: https://playoverwatch.com/en-us/
Overwatch เกมส์ต่อสู้ แบบ Team-Based Battle Arena คือเป็นการแบ่งฝ่ายไล่ยิงเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตัวเกมกำหนด  เริ่มนิยมมากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะฝั่งยุโรป แล้วมีการแข่งขันมากกว่า 350 ทัวน์นาเมนต์แล้ว เกมส์นี้ต้องมาแน่นอน

แทง Overwatch
แทง Overwatch

เกมส์ที่เปิดแทง ออนไลน์ esport

sbobet แทง esport
sbobet แทง esport เกมส์ Dota 2
sbobet แทง อีสปอร์ต
sbobet แทง อีสปอร์ต  เกมส์ cs : go

แทง sbobet เกมส์ ออนไลน์  ส่วนใหญ่เน้นไปเกมส์ ที่ ทางประเทศจีน นิยม และมีเปิด ลีก อย่างเป็นทางการ เช่น Dota 2 , CS : GO , starcraft 2 , Fifa online เป็นต้น สำหรับคอเกมส์ เพื่อเพิ่มความมันส์ในการเดิมพัน sbobet แทง esport ได้ทันที ในเมนู ด้านซ้าย เขียนชัดเจนว่า E-Sport

รูปแบบ การ แทง อีสปอร์ต esport ราคาต่อรอง ดูไม่ยาก

– Dota 2 จะมี เปิดราคาแทง เป็นคู่ๆ คนต่อสีแดง มีแทง ใครชนะ แทงแบบต่อรอง ปกติเกมส์นี้ จะแข่งกัน 3 เกมส์ใครได้ 2 ใน 3 เกมส์ก่อนเป็นผู้ชนะ ราคาต่อจะเป็น 1.5 เกมส์ หมายถึง คนต่อต้องชนะ 2 เกมส์รวด ถึงได้เงิน

maxbet แทง อีสปอร์ต
maxbet แทง อีสปอร์ต

– CS : Go แทง เกมส์ ออนไลน์ มี 3 แบบ แทงทีมไหน ชนะ แพ้ , แแทงแบบแต้มต่อ คือ
แข่งเป็นสนาม 1 สนามแข่ง 30 รอบ ใครชนะ 16 รอบก่อนเป็นผู้ชนะ ยกตัวอย่างเช่น

แทง เกมส์ ออนไลน์ CS : GO
แทง เกมส์ ออนไลน์ CS : GO

ตามภาพ  esport เกมส์ ออนไลน์ เกมส์ CS : GO ชนะด้วยกัน 16 – 14 ทีมต่อ ชนะ ด้วย 16 เกมส์ แต่ HDP ต่อ 2.5 รอบ ใครแทงทีมต่อ เสีย
ตามภาพ ถ้ามีเปิด ราคาสูงต่ำ เช่น 26.5 รอบ แปลว่า รอบเกมส์รวม สูงต้อง 27 รอบขึ้นไป ใครแทงสูง ได้ เพราะ ในภาพ เล่นถึง 30 รอบ

แทง starcraft
แทง starcraft

แทง อีสปอร์ต  e sport game ยังไม่เป็นที่นิยมสำหรับคนไทยเพราะ เกมส์ต่างๆ ส่วนใหญ่จัดในเมืองนอก ต้องติดตามผลผ่านออนไลน์เท่านั้น ส่วนใหญ่ไม่มีถ่ายทอดสดในเมืองไทย ทำให้คนลุ้น ต่างๆ ติดตามไม่ค่อยได้

เป็นเรื่องใหม่สำหรับ คนแทง ศึกษาไปเรื่อยๆ ข่าวสารที่มาใหม่เรื่อยๆ คิดว่าอีกไม่นาน ในเมืองไทยคงเป็นอีกชนิดกีฬาที่นิยมแทงแน่นอน

สามารถติดตามบทความเกี่ยวกับ Sbobet Maxbet M8Bet ฟุตบอลโลก2018 ได้ที่ https://howto-sbobet.com และ https://www.facebook.com/howtosbobet